Ky cam ket cac phong trao thi dua

Ngày gửi: 21h:52' 18-04-2013
    PHÒNG GD&ĐT YÊN LẬP
    TRƯỜNG THCS XUÂN VIÊN
    -------------------------
    –––––––––––––––––––
    Xuân Viên, ngày 17 tháng 9 năm 2012

CAM KẾT THỰC HIỆN CÁC CUỘC VẬN ĐÔNG VÀ CÁC PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM HỌC 2012- 2013

Họ và tên: ..........................................................................
    Đơn vị công tác: Trường THCS Xuân Viên
    Năm học 2012 – 2013 toàn ngành tiếp tục thực hiện cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” Theo chỉ thị 06/CT-TW của bộ chính trị với yêu cầu đặc thù của ngành là gắn chặt với các cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, thực hiện phong trào thi đua “ xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Tiếp tục thực hiện cuộc vận động“ Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”. Bản thân tôi hoàn toàn nhất trí ủng hộ các cuộc vận động, phong trào và xin cam kết với nhà trường, công đoàn trường như sau:

I. Về cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh:
    Không ngừng học tập để nâng cao phẩm chất đạo đức, trình độ chính trị, chuyên môn, ngoại ngữ và tin học để phục vụ cho công tác và hoạt động giáo dục đáp ứng yêu cầu về chuẩn nghề nghiệp nhà giáo và chuẩn cán bộ quản lý giáo dục với nhiệm vụ được giao, theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
    Tinh thần thực hiện nhiệm vụ được giao, có kế hoạch học tập (Bồi dưỡng) chính trị, chuyên môn nghiệp vụ: thực hành tiết kiệm, chống tham ô, lãng phí. Giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống của người đảng viên; mối quan hệ giữa cá nhân với tập thể, với đồng chí, đồng nghiệp và nhân dân: Khắc phục những khó khăn cá nhân gặp phải; tinh thần giúp đỡ đồng nghiệp, cán bộ trong cơ quan, đơn vị khi gặp những khó khăn:

II. Vềcuộc vận động “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”
    Có ý thức tổ chức kỷ luật, thực thi pháp luật, tinh thần phục vụ nhân dân trong giáo dục, chống quan liêu, tham nhũng, lãng phí, tiêu cực trong giáo dục.
    Yêu ngành, yêu nghề, yên tâm công tác, là tấm gương tốt cho học sinh noi theo.
    Tính đoàn kết, giúp đỡ đồng nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ, đấu tranh ngăn chặn việc vi phạm pháp luật và quy định nghề nghiệp.
    Không ngừng học tập để nâng cao phẩm chất đạo đức, trình độ chính trị, chuyên môn, ngoại ngữ và tin học… để phục vụ cho công tác và hoạt động giáo dục đáp ứng yêu cầu giáo dục theo quy định của bộ GD&ĐT.
    Sáng tạo trong vận dụng tri thức và vận dụng công nghệ mới vào quá trình giảng dạy, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.
    Đổi mới, cải tiến phương pháp quản lý nhà trường, quản lý học sinh, nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục và đào tạo.

III. Thực hiện phong trào thi đua “ xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”:
    Xây dựng trường, lớp xanh, sạch, đẹp, an toàn. Dạy và học có hiệu quả, phù hợp với đặc điểm lứa tuổi của học sinh ở mỗi địa phương, giúp các em tự tin trong học tập. Rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh. Tổ chức các hoạt động tập thể vui tươi, lành mạnh. Học sinh tham gia tìm hiểu, chăm sóc và phát huy giá trị các di tích lịch sử, văn hóa, cách mạng ở địa phương

IV. cuộc vận động“ Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục:
    . Bản thân tôi hoàn toàn nhất trí và ủng hộ cuộc vận động mà nhà trường đã phát động, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy định của nhà trường, thi cử thực hiện nghiêm túc quy chế thi. Kiên quyết tố cáo những hành vi gian lận trong thi cử và chống bệnh thành tích trong giáo dục.
    Trên đây là cam kết của cá nhân tôi trong năm học 2012- 2013 về các cuộc vận động và phong trào thi đua. Tôi xin chịu trách nhiệm trước cấp trên về những cam kết của mình.

NGƯỜI KÝ CAM KẾT
    T/M BCH CÔNG ĐOÀN