KIEM DIEM CA NHAN 12-13

NĂM HỌC : 2012-2013

Họ và tên :
    Đơn vị công tác :
    Nhiệm vụ được phân công:
    Bổ sung những thay đổi thông tin về cán bộ, CCVC theo hướng dẫn tại công văn số 409 ngày 8/5/2007 của Sở GD&ĐT:
    (Có biến đổi thì bổ xung)

I- Phẩm chất chính trị đạo đức lối sống : Xếp loại
    1) Nhận thức về chính trị :
    - Nhận thức đúng dắn về các chủ chương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, các chủ chương, kế hoạch, nhiệm vụ năm học do nhà trường và các cấp lãnh đạo ngành GD&ĐT đề ra.
    - Nhận thức đúng vai trò, vị trí, nhiệm vụ của .......
    2) Chấp hành chính sách pháp luật của nhà nước :
    - Chấp hành nghiêm chỉnh các chủ chương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, các quy định, hương ước của địa phương nơi cư trú. Hoàn thành nghĩa vụ của người công dân.
    3) Chấp hành quy chế của ngành:
    - Chấp hành đúng quy chế của ngành, các quy định của cơ quan, đơn vị đảm bảo số lượng, chất lượng ngày giờ công lao động
    Tổng số buổi nghỉ:
    4) Giữ gìn đạo đức, nhân cách, lối sống:
    - Luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức cánh mạng của người Đảng viên, phẩm chất đạo đức của của người giáo viên nhân dân, có nhân cách và lối sống trong sạch, lành mạnh, trong sáng, giản dị, khiêm tốn.
    - Có ý thức đấu tranh chống các biểu hiện tiêu cực trong cơ quan, trong xã hội.
    - Được sự tín nhiệm của tập thể cơ quan, đồng nghiệp , học sinh và nhân dân.
    5) Tinh thần đoàn kết,trung thực trong công tác:
    - Có tinh thần đoàn kết trong chi bộ, trong tập thể cơ quan, trung thực trong công tác, có quan hệ thân mật, gần gũi với đồng nghiệp, có ý thức, thái độ phục vụ nhân dân và học sinh nhiệt tình, luôn nỗ lực cố gắng trong công tác để hoàn thành nhiệm vụ do cấp trên phân công.

II/ Về chuyên môn nghiệp vụ: Xếp loại
    - Nhiệm vụ được phân công:
    - Kết quả công việc
    * Chuyên môn cá nhân:
    1) Công tác soạn :
    - Thực hiện soạn bài đúng quy định của PPCT, đúng các nội dung giảm tải, soạn bài
    bằng máy tính, có nghiên cứu chuẩn bị đồ dùng dạy học, phương pháp giảng dạy, điều chỉnh, liên hệ giáo dục phù hợp với tình hình thực tế của địa phương và các đối tượng HS trong năm học.
    2) Công tác giảng:
    - Thực hiện giảng dạy đúng nội dung chương trình thời khoá biểu, nhiệt tình với bài giảng, chú trọng rèn kỹ năng và giáo dục học sinh thông qua bộ môn lịch sử, đã quan tâm tới các đối tượng học sinh, giúp đỡ học sinh khuyết tật.
    3) Chấm chữa:
    - Chấm, chữa bài nghiêm túc, đảm bảo khách quan, công bằng, số lần điểm, cộng điểm, đánh giá xếp loại học sinh chính xác, cập nhật điểm vào sổ gọi tên và ghi điểm thường xuyên đúng quy định.
    4, Hồ sơ:
    - Đầy đủ hồ sơ chuyên môn của nhà trường, hồ sơ cá nhân, có nghiên cứu để trình bày các hồ sơ được khoa học hơn
    5) Sử dụng đồ dùng dạy học:
    - Có kế hoạch sử dụng đồ dùng dạy học, thực hiện đảm bảo theo kế hoạch đề ra, có nghiên cứu phiếu học tập phục vụ cho bài giảng đạt kết quả .
    6) Bồi dưỡng - Dự giờ:
    - Tham gia đầy đủ bồi dưỡng chung và tự bồi dưỡng học tập kinh nghiệm chuyên môn của giáo viên, tích cức thăm lớp dự giờ để trao đổi kinh nghiệm giảng dạy giúp đỡ

giáo viên có tay nghề vững vàng hơn . Tổng số giờ dự trong năm học: 38 giờ/năm học, đảm bảo đủ số giờ dự quy đinh cho phó hiệu trưởng.
    a, Chất lượng giảng dạy:
    (Ghi cụ thể chất lượng đạt được so với kế hoạch)

III/ Về khả năng phát triển:
    Quản lý chuyên môn.

IV/ Tóm tắt ưu khuết điểm chính về thực hiện chức trách nhiệm vụ:
    - Cố gắng trong công tác, gương mẫu chấp hành tốt chủ chương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế cơ quan.