Bản nhận xét của người hướng dẫn tập sự

Ngày gửi: 22h:26' 21-05-2010

Phòng gd&đt yên lập
    Trường thcs xuân viên
    ============

Cộng hoà xã hội chủ nghĩa việt nam
    Độc lâp - Tự do - Hạnh phúc
    =============
    Xuân viên, ngày 6 tháng 5 năm 2010

BảN NHậN XéT ĐáNH GIá
    CủA GIáO VIÊN HƯớng dẫn tập sự
    =================

Họ và tên: Bùi Thị Kim An
    Sinh ngày: 17- 11- 1965.
    Trình độ chuyên môn: CĐ sư pham Văn.
    Số năm công tác: 20 năm
    Đơn vị công tác: Trường THCS Xuân Viên.
    Chức vụ: Tổ phó chuyên môn.
    Tôi được phân công hướng dẫn tập sự cho đồng chí : Trịnh Thị Biên thuộc công chức loại: Ao từ ngày 01/12/2008 đến ngày 01/4/2010 theo quyết định của Chủ tịch UBND Huyện Yên Lập.
    Trong thời gian được phân công hướng dẫn tập sự cho đồng chí: Trịnh Thị Biên. Tôi thấy đồng chí Trịnh Thị Biên có những ưu khuyết điểm như sau:

I - tư tưởng chính trị

Đồng chí : Trịnh Thị Biên luôn yên tâm công tác, chấp hành nghiêm chỉnh mọi chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, của nghành, của nhà trường đề ra.Tham gia đầy đủ các buổi học bồi dưỡng chính trị, học tập nghị quyết của Đảng.
    Xây dựng lối sống lành mạch, đoàn kết nôị bộ, có ý thức khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu vươn lên về mọi mặt, xứng đáng là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

Ii - CÔNG TáC CHUYÊN MÔN:
    1. Hồ sơ:
    Có đủ các loại hồ sơ theo qui định của Phòng GD&ĐT Yên Lập và của nhà trường qui định. Có nội dung đảm bảo theo qui định, trình bày một cách khoa học.

2. Soạn bài:
    Soạn bài đảm bảo đúng phân phối chương trình, đúng theo kế hoạch giảng dạy, đảm bảo nội dung kiến thức qui định, có đầy đủ bài soạn trước khi lên lớp, soạn bài đúng theo đặc trưng bộ môn.
    3. Giảng bài:
    Nhiệt tình trong công tác giảng bài, thực hiện tốt giờ lên lớp, luôn chú ý tới việc đổi mới phương pháp dạy học, chú ý tới từng đối tượng học sinh, truyền thụ đầy đủ kiến thức và có liên hệ mở rộng cho học sinh khá giỏi. Sử dụng tốt thiết bị dạy học.
    Hạn chế: Qúa trình thực hiện đổi mới phương pháp còn chưa linh hoạt, trình bày bảng một số tiết còn chưa khoa học.
    4. Chấm chữa:
    Thực hiện đúng qui định, chấm bài khách quan, công bằng, chính xác, đúng qui định, có nhận xét đầy đủ.
    Hạn chế: Một số bài chưa nhận xét cụ thể cho học sinh.
    5. Dự giờ:
    Dự đủ số tiết theo qui định của giáo viên tập sự ( 2 tiết/ tuần) có nhận xét giờ dự theo qui định
    6. Bồi dưỡng:
    Tham gia đủ các buổi họp chuyên môn, nhóm chuyên môn, họp chuyên môn cụm theo kế hoạch của phòng GD&ĐT Yên Lập.
    7. Chất lượng bộ môn giảng dạy:
    Đảm bảo chất lượng giảng dạy theo kế hoạch, có lớp tăng hơn so với kế hoạch.

III - công tác kh